Giới thiệu

Trước hết, Kho Đá Thiên Nhiên xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách đã ghé thăm trang web https://khodathiennhien.vn/ cũng như các khách hàng tìm kiếm thông tin hữu ích về đá tự nhiên. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực XNK và phân phối các loại mặt hàng đá trên thị trường. Công ty của chúng tôi hiện đang cung cấp đa dạng các sản phẩm đá và các vật liệu xây dựng. Sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp bạn có sự lựa chọn tối ưu nhất.

Giới thiệu Kho Đá Thiên Nhiên

Công ty được thành lập vào năm 2016, trải qua nhiều năm hoạt động. Kho Đá Thiên Nhiên đã dần khẳng định vị thế trên thị trường. Chúng tôi đang là đơn vị tin cậy trong lĩnh vực sản xuất, xuất nhập khẩu và thi công các sản phẩm từ đá tự nhiên. 

Các sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc tận tình. Điều này được minh chứng qua việc các mặt hàng của chúng tôi đã được sử dụng cho nhiều công trình xây dựng tại Việt Nam. Không những vậy sản phẩm do chúng tôi cung cấp cũng đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

 Mã số thuế 0314066509-004
 Địa chỉ 85/1D Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Người đại diện LÃ TRẦN ĐỨC NGHĨA
 Điện thoại 0899896086
 Ngày hoạt động 2019-06-26
 Quản lý bởi Chi cục Thuế khu vực Quận 12 – huyện Hóc Môn
 Loại hình DN Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN
Những điều bạn nên biết về công ty chúng tôi

Những điều bạn nên biết về công ty chúng tôi

Để có được vị thế trên thị trường và sự tin tưởng của khách hàng là nhờ vào sự nỗ lực của toàn thể nhân viên. Chính vì thế, chúng tôi luôn xác định con người là yếu tố quan trọng để thành công. Công ty luôn có chính sách tuyển dụng và trọng dụng các nhân tài, đào tạo chuyên môn nghiệp vụ. Vì thế, công ty có được đội ngũ nhân viên giỏi, nhiều kinh nghiệm để có thể phục vụ tốt cho quý khách hàng. Nhân viên của công ty luôn không ngừng phấn đấu, làm việc với cái tâm, cái tầm. Chúng tôi luôn muốn đem đến những sản phẩm chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

 • Mỗi nhân viên của ĐÁ THIÊN NHIÊN LÃ GIA luôn phấn đấu để đạt và duy trì các phẩm chất ” ĐÚNG NGƯỜI _ ĐÚNG VIỆC ” sau:
 • Gắn Kết để phối hợp đồng bộ trong mọi hoạt động nhằm phục vụ đầy đủ phù hợp với thực tế tiêu dùng của khách hàng.
 • Kỷ Luật trong sản xuất, kinh doanh nhằm xây dựng và phát triển thành một gia đình sản xuất đạt chuẩn mực thực tế.
 • Chuyên nghiệp – chu đáo – nhiệt huyết để tạo ra các sản phẩm đá hoa cương tự nhiên (Granites).

Triết lý kinh doanh

Kho Đá Thiên Nhiên luôn mang đến các sản phẩm không chỉ chất lượng, bền, đẹp mà còn độc đáo, sáng tạo về mẫu mã. Vì thế các sản phẩm của công ty luôn uy tín, đạt tiêu chuẩn cao và được khách hàng tin cậy. Công ty đã và đang khẳng định vị thế là đơn vị toàn diện tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Tầm nhìn của công ty

“ Chọn Kho Đá Thiên Nhiên – Chọn sự độc đáo và bền vững”

Chúng tôi có tầm nhìn trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực XNK và phân phối các mặt hàng đá. Công ty tập trung trở thành đối tác cung cấp và thi công các sản phẩm đá uy tín, đổi mới mạnh mẽ nhất trên thị trường. Chúng tôi kiên định đem đến đến những sản phẩm độc đáo, mới lạ, bền vững và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này sẽ được đạt được thông qua đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, sáng tạo, kỷ luật và tận tâm.

 • Trở thành nhà sản xuất các sản phẩm về đá hoa cương tự nhiên Granites phù hợp với nhu cầu thực tế người dùng Việt Nam.
 • Hoạt động chuyên nghiệp, phân công chuyên môn hóa tất cả các chức năng nhiệm vụ, mọi hệ thống, tài chính minh bạch, quy trình nhất quán.
 • Sở hữu hệ thống quản trị chuyên nghiệp, hệ thống hóa các quy trình, mô tả công việc, KPI.
 • ĐÁ THIÊN NHIÊN LÃ GIA không ngừng đổi mới sáng tạo, Đầu tư thiết bị, dây chuyền hiện đại và thân thiện với môi trường nhằm sản xuất các sản phẩm làm nên những SẢN PHẨM THỰC TẾ, HIỆU QUẢ TINH TẾ cho người sử dụng để mang lại niềm tự hào cho Khách hàng và niềm uy tín đối với Công ty.
 • Tổ chức hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm tạo ra các sản phẩm có giá cả cạnh tranh với các dịch vụ hậu mãi tốt.
Tầm nhìn của công ty

Tầm nhìn của công ty

Sứ mệnh của công ty

“Kho Đá Thiên Nhiên – Mang thiên nhiên đến mọi nhà”

Sứ mệnh của Đá Thiên Nhiên là tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của thiên nhiên, đồng thời tạo nên những giá trị thiết thực, gần gũi cho người dùng. Chúng tôi sẽ sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên và sáng tạo không ngừng để đem đến những sản phẩm chất lượng, mới mẻ. Chúng tôi sẽ đáp ứng các nhu cầu và đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo thân thiện với môi trường trong quá trình kinh doanh và xây dựng cuộc sống phồn vinh cho xã hội.

 • ĐÁ THIÊN NHIÊN LÃ GIA là chỗ dựa tin cậy cho tất cả khách hàng, đối tác. Bạn hãy đặt trọn niềm tin khi làm việc cùng chúng tôi. 
 • Chúng tôi cam kết sự chính xác trong mọi lời nói và hành động, từ chất lượng sản phẩm đến mọi giá trị giao dịch đều được đảm bảo bằng những cam kết chính xác nhất.
 • Chất lượng sản phẩm được minh bạch hóa. Đây cũng là yêu cầu của nhiều đối tác, khách hàng.
 • Là môi trường làm việc lý tưởng cho mọi người, công bằng, minh bạch, luôn luôn chú trọng chế độ phúc lợi cho người lao động. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp gắn kết, phát triển.
 • Xây dựng giá trị thương hiệu, hình ảnh, chương trình từ thiện, thực hiện những công trình xanh, góp phần bảo vệ môi trường.
 • Hướng tới con người và vì con người bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu trong sản xuất kinh doanh và quản trị doanh nghiệp  phù hợp với giá trị cá nhân và tinh hoa cuộc sống.
 Tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên và xã hội

Tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên và xã hội

Các dịch vụ mà công ty cung cấp

Kho Đá Thiên Nhiên là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, buôn bán các sản phẩm đá tự nhiên. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm đá tự nhiên chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ và sản phẩm như sau:

Sản xuất các sản phẩm từ đá thiên nhiên

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm từ đá thiên nhiên đa dạng về màu sắc và kích thước. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình các sản phẩm như bàn ghế đá tự nhiên, sản phẩm thờ phụng hay các sản phẩm trang trí khác. Đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ hoàn thiện các dòng sản phẩm với chất lượng cao và đảm bảo thời gian hoàn thành đúng tiến độ.

Bàn ghế đá được làm từ đá thiên nhiên

Bàn ghế đá được làm từ đá thiên nhiên

Thi công và hoàn thiện các công trình xây dựng

Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công và hoàn thiện các công trình với chất lượng đảm bảo và mức giá cạnh tranh trên thị trường. Công ty luôn thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và tuân thủ các quy định về lao động và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, luôn báo giá rõ ràng và minh bạch trong quá trình làm việc.

Buôn bán chuyên doanh

Chúng tôi cung cấp đá hoa cương, các sản phẩm từ đá thiên nhiên, các loại đồ gỗ và hàng trang trí. Các mặt hàng luôn đa dạng về màu sắc, kích thước, phù hợp với nhu cầu của từng công trình. Không chỉ vậy, chúng tôi còn là đơn vị uy tín trong việc cung cấp vật liệu, thiết bị cho xây dựng.

Công ty luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Công ty luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Cam kết với khách hàng

Kho Đá Thiên Nhiên luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong chính sách giao dịch của mình. Vì thế chúng tôi cam kết:

 • Đem đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng trong quá trình giao dịch
 • Đưa ra các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh trên thị trường.
 • Đảm bảo rằng thông tin về sản phẩm và dịch vụ luôn chính xác và minh bạch.
 • Tư vấn sản phẩm rõ ràng và nhiệt tình. Luôn hỗ trợ giúp khách hàng có thể hiểu rõ về các sản phẩm và đưa ra quyết định.
Lợi ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của công ty

Lợi ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của công ty

 • Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật và chỉ sử dụng cho mục đích cần thiết. Tuyệt đối không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào nếu không có sự đồng ý của khách hàng.
 • Cung cấp hình thức thanh toán linh hoạt. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.
 • Chính sách vận chuyển, bảo hành và đổi trả sản phẩm rõ ràng và minh bạch. Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng yên tâm khi mua sắm và sử dụng sản phẩm.
 • Chế độ hậu mãi tốt nhất, luôn mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng.

Năng lực nổi bật

Kho Đá Thiên Nhiên là người bạn đồng hành tuyệt vời trong mọi công trình của bạn. Bởi lẽ chúng tôi có những thế mạnh vượt trội sau:

 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực đá tự nhiên. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tối ưu để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.
 • Sản phẩm chất lượng cao: Công ty cam kết cung cấp các sản phẩm đá tự nhiên, có chất lượng cao và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các sản phẩm đều được chế tác bởi đội ngũ thợ lành nghề và được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa ra thị trường.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng rằng công việc sẽ được thực hiện đạt được kết quả tốt nhất.
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tận tâm và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi khía cạnh. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi làm việc với chúng tôi.
Đơn vị uy tín, chất lượng cho các công trình

Đơn vị uy tín, chất lượng cho các công trình

Cuối cùng, Công ty TNHH TM XNK Đá Thiên Nhiên xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Niềm tin của các bạn là động lực cho sự phát triển và cố gắng không ngừng của Kho Đá Thiên Nhiên. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ tư vấn của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CTY TNHH TM XNK ĐÁ THIÊN NHIÊN

 • Địa chỉ: 85/1D Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0779033261
 • Email: latranducnghia@gmail.com
 • Website: https://khodathiennhien.vn